Triển lãm INTERTEXTILE SHANGHAI Tháng 3/2019

Triển lãm INTERTEXTILE SHANGHAI Tháng 3/2019 - 3.5 out of 5 based on 2 votes

 

Intertextile Shanghai Apparel Fabrics là một trong những hội chợ nguyên phụ liệu dệt may và thời trang lớn nhất cuả thế giới được tổ chức thường niên tại Thượng Hải, Trung Quốc. hội chợ đã thu hút được hàng ngàn các nhà cung cấp nguyên phụ liệu dệt may thêu đan, cũng như các nhà sản xuất ngành may mặc, thương mại, các chuỗi cửa hàng cung cấp, bán buôn, bán lẻ trên toàn thế giới. Hội chợ năm 2018 đã ghi nhận tới 3.386 doanh  nghiệp đến từ 22 quốc gia và lãnh thổ tham gia gian hàng, 82.314 khách thương mại đến từ hơn 104 quốc gia tham dự tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh.

Nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp Dệt May Việt Nam tìm kiếm cơ hội xuất khẩu, hợp tác, trao đổi kinh nghiệm kinh doanh, kết nối với các tập đoàn, nhà sản xuất lớn trên thế giới; VITAS tổ chức đoàn tham dự Hội chợ Intertextile Shanghai tháng 3/2019 kết hợp khảo sát, xúc tiến thương mại. Đặc biệt năm nay, VITAS dự kiến phối hợp cùng tập đoàn JACK tổ chức thăm quan từ một nhà máy may tại thị trấn Tân Kiều, Tp. Giang Âm, tỉnh Giang Tô - đang sử dụng các chuyền chuyên dụng MAICA dành cho sơ-mi được nhượng quyền thương hiệu từ Ý cho tập đoàn JACK. Thông tin về chương trình như sau:

1.      Quy mô: 10-20 doanh nghiệp

2.      Thời gian: Từ 11/03-15/03/2019

3.      Địa điểm: Trung tâm Triển lãm & Hội nghị Thượng Hải 

4.     Thông tin Hội chợ

-       Khu sản phẩm trưng bày gồm: Các mẫu sản phẩm thời trang từ dệt may, lụa tơ tằm, cotton, đan, thêu,… của các nhà thiết kế hàng đầu, các công ty may mặc, các tập đoàn bán buôn, bán lẻ, các nhà cung cấp, đại lí đến từ các nước trên Thế giới.

-       Khu nguyên phụ liệu: Các nguyên liệu thô và các nguyên liệu đã qua xử lý như: sợi, len, lụa, cotton... và thiết bị máy móc phụ trợ liên quan.

-       Khu vực Thiết kế, Máy móc sản xuất & In ấn phụ trợ  dệt may.     

-       Các ấn phẩm thương mại và các thiết bị liên quan khác,…     

5.      Đối tượng tham gia: Các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh sản phẩm dệt may, hoạt động dịch vụ liên quan, được thành lập hợp pháp theo pháp luật Việt Nam.

 

 


In bài này