Triển lãm Quốc tế Nguồn cung ứng Sản phẩm Cao cấp - VIPREMIUM 2020

Triển lãm Quốc tế Nguồn cung ứng Sản phẩm Cao cấp - VIPREMIUM 2020 - 1.0 out of 5 based on 1 vote

Triển lãm Quốc tế Nguồn cung ứng Sản phẩm Cao cấp - VIPREMIUM 2020

Thời gian: 27/08/2020 - 29/08/2020

Địa điểm: Tầng 3 & 5 - GEM Center  

Mặt hàng triển lãm là những sản phẩm tiêu dùng cao cấp, có tính năng mới trong các lĩnh vực như: thực phẩm, dịch vụ ăn uống, mỹ phẩm, thời trang, phụ kiện đi kèm, đồ gia đình, quà tặng  đồ chơi, thiết bị điện tử  - công nghệ và nhiều sản phẩm khác. Khách tham quan của triển lãm là các đơn vị có sức mua lớn mặt hàng tiêu dùng cao cấp hoặc đang tìm nguồn hàng phân phối như: các công ty thương mại, nhà phân phối, đơn vị mua sỉ, siêu thị….

Triển lãm VIPREMIUM là cơ hội để các nhà kinh doanh cập nhật xu hướng tiêu dùng hàng hóa cao cấp ở Việt Nam và thế giới, đặc biệt là Hàn Quốc. Triển lãm giúp các đơn vị có thể  tìm nhà phân phối, xâm nhập vào thị trường Việt Nam hoặc mở rộng kênh phân phối, đồng thời là cơ hội phân phối sang các nước Lào, Campuchia và Myanmar.

VIPREMIUM còn là diễn đàn chuyên sâu chia sẻ kiến thức và kết nối mọi người trong ngành bán lẻ và thương mại điện tử được tổ chức trong 3 ngày diễn ra triển lãm với các diễn giả nổi tiếng như chị Nguyễn Phi Vân và đối tác chiến lược Haravan.

Trong thời gian diễn ra triển lãm, Ban tổ chức VIPREMIUM còn tổ chức chương trình kết nối giao thương - Biz Matching cho các đơn vị tham gia hoàn toàn miễn phí. Chương trình là hoạt động kết nối, trao đổi trực tiếp giữa đơn vị triển lãm với đơn vị mua hàng tiềm năng. 

Chuỗi hội thảo xoay quanh các chủ đề sau:

Chủ đề 1: Siêu thị và chính sách mua hàng

Đại diện đơn vị siêu thị sẽ trao đổi về chính sách mua hàng

Chủ đề 2: Xung quanh thủ tục nhập khẩu

Các cập nhật mới về thủ tục nhập khẩu. Trao đổi sâu về nhập khẩu một ngành đặc biệt, ví dụ: sản phẩm chăm sóc sắc đẹp, thực phẩm, đồ uống

Chủ đề 3: Đổi mới là tiên quyết

Các nhà bán lẻ phải cập nhật các công nghệ mới để tự động hóa các khâu quản lí, bán hàng, chăm sóc khách hàng. Trao đổi chuyên sâu một số ứng dụng trong công nghệ bán lẻ.

Chủ đề 4: Toàn cảnh xu hướng thị trường hàng tiêu dùng cao cấp 2019

Phân tích thị trường và xu hướng. Các doanh nghiệp kịp thời đón đầu xu hướng để nắm bắt thành công.


In bài này