Lễ hội "Kilorun Hà Nội 2019"

Lễ hội "Kilorun Hà Nội 2019" - 5.0 out of 5 based on 1 vote

Lễ hội "Kilorun Hà Nội 2019" sẽ diễn ra tại Hà Nội lần đầu tiên vào ngày 2 tháng 3 năm 2019, do công ty Index Creative Village, hãng hàng không AirAsia và AirAsia X đồng tổ chức

Với ý tưởng độc đáo kết hợp các hoạt động chạy bộ, thưởng thức ẩm thực và tận hưởng niềm vui trong một hành trình, Kilorun Hà Nội 2019 là cơ hội tuyệt vời cho những người tham dự khám phá vẻ đẹp, nền văn hóa đặc sắc của thủ đô Hà Nội, cũng như tận hưởng các đặc sản làm nên danh tiếng của ẩm thực Việt Nam. Trước đó, các lễ hội Kilorun đã được tổ chức tại Bangkok, Thái Lan, và Ba-li, Indonesia đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ người tham dự.

 

Khởi động lễ hội quốc tế Kilorun Hà Nội 2019 - Ảnh 1.

 

Phát biểu tại buổi họp báo, ông Kriengkarn Kanjanapokin – Đồng Giám đốc Điều hành Index Creative Village PLC, đồng thời là Giám đốc sáng tạo Kilorun cho biết: "Kilorun là một lễ hội quốc tế kết hợp đồng thời các hoạt động chạy, khám phá ẩm thực và tận hưởng niềm vui trên cùng một hành trình. Chúng tôi lựa chọn các thành phố duyên dáng, nơi hội tụ những tinh hoa văn hoá của châu Á để tổ chức Kilorun, và đặc biệt hơn, những thành phố này có những món ăn đặc trưng mang đậm bản sắc của mỗi quốc gia nơi tổ chức. Điểm độc đáo và thú vị nhất của Kilorun chính là việc người tham gia sẽ được tận hưởng niềm vui và sự thoải mái khi vừa thưởng thức các món ăn ngon, vừa chạy và khám phá những danh thắng nổi tiếng của các thành phố…"

Được biết, Kilorun Hà Nội 2019 sẽ bao gồm 2 cuộc thi theo các hạng mục: Km (Ki-lô-mét) và Kg (Ki-lô-gam).

Hạng mục Km: Thời gian đăng ký từ 05h00 – 08h30, tại Công viên Lý Thái Tổ, Hà Nội. Người tham gia sẽ chạy qua những danh thắng nổi tiếng của thành phố như Tượng đài Lý Thái Tổ, Hồ Hoàn Kiếm, Khu vực Phố cổ, Nhà hát lớn, Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh. Có 3 lựa chọn chặng đường chạy,  bao gồm 10,7 km (L run), 6,7 km (M run) và 2,3 km (S run).

Hạng mục Kg: Thời gian đăng ký từ 14h00 – 18h30. Người tham gia sẽ đi bộ hoặc chạy trên quãng đường dài 2,3 km qua những danh thắng của thành phố, đồng thời thưởng thức các món ăn đặc sản của Hà Nội như: miến lươn xào, bún chả, bún thang, bánh cuốn gia truyền, bánh gối, xôi xéo… Đây sẽ là một hành trình trải nghiệm tuyệt vời đầy ắp cảm xúc và niềm vui.

 

Khởi động lễ hội quốc tế Kilorun Hà Nội 2019 - Ảnh 2.

Trong dịp này, Hãng Hàng không AirAsia cho vận hành nhiều chuyến bay với giá hấp dẫn để phục vụ tốt hơn các hành khách Thái Lan cũng như du khách nước ngoài muốn đến Hà Nội tham gia sự kiện Kilorun Hà Nội 2019.


In bài này