Triển lãm quốc tế chuyên ngành Automechanika 2019

Triển lãm quốc tế chuyên ngành Automechanika 2019 - 5.0 out of 5 based on 2 votes

Triển lãm quốc tế chuyên ngành Automechanika 2019 sẽ diễn ra từ ngày 28/2 đến ngày 2/3 năm 2019 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC ).

Automechanika  là một trong những thương hiệu triển lãm thương mại uy tín nhất trên thế giới trong ngành công nghiệp dịch vụ ô tô Việt Nam. Automechanika Hồ Chí Minh 2019 phiên bản lần thứ 3 bổ sung chương trình “Truck Competence” vào danh mục trưng bày tại phiên bản 2019, chương trình thể hiện nhu cầu mở rộng ngành xe thương mại đang tăng trưởng mạnh tại Việt Nam. 

 

 

Từ lần ra mắt đầu tiên năm 2017, Automechanika 2019 bước vào năm thứ 3 vớikế hoạch lớn hơn, nội dung phong phú hơn: Chương trình drift xe do D1VN biểu diễn sẽ diễn ra trong khuôn viên triển lãm cùng với một loạt các hội thảo như quản lý kinh doanh vận tải, taxi, các kiến thức về sửa chữa khi va chạm và các công đoạn mà người sở hữu xe cần phải chú ý bảo dưỡng xe…. nhằm đáp ứng sự năng động của thị trường, từ kỹ thuật viên, chủ garage, chủ sở hữu xe đến doanh nghiệp vận tải và công ty lắp ráp xe đều có thể tham dự.

Quy mô triển lãm năm nay mở rộng lên 10.200 mét vuông, thu hút 380 đơn vị trong và ngoài nước, dự kiến thu hút hơn 9.000 khách tham quan trong 3 ngày diễn ra triển lãm

Automechanika Hồ Chí Minh cũng nhận được sự quan tâm và công nhận từ các thị trường trong và ngoài nước, với sự tham gia của các Tập đoàn và nhiều hiệp hội ngành ô tô như : Hiệp hội Vận Tải Ô Tô Việt Nam (VATA) ; Hiệp Hội Doanh Nghiệp Cơ Khí Việt Nam ( VAMI ) ; Hội Kỹ Sư Ô Tô Việt Nam ( VSAE ) ;  Hiệp Hội Cao Su Việt Nam ( VRA ) cùng 11 tổ chức trong và ngoài nước nhà bảo trợ chính thức cho triển lãm. 

Ban tổ chức triển lãm Automechanika T HCM  cũng cho biết năm nay có thể sẽ có tới hơn 60% đơn vị tham gia sẽ trưng bày các sản phẩm liên quan đến dòng xe thương mại, nhiều sản phẩm sẽ nằm trong phân khúc “Truck Competence”.


In bài này