Khai mạc Triển lãm Quốc tế xe hai bánh lần thứ 4

(ĐCSVN) Ngày 2/12, Triển lãm Quốc tế xe hai bánh lần thứ 4 tại Việt Nam (Vietnam cycle 2015) đã diễn ra ở Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC), thành phố Hồ Chí Minh .

Khách tham quan gian hàng xe đạp tại Triển lãm. (Ảnh: Chi Mai)

Triển lãm Vietnam Cycle 2015 thu hút gần 50 thương hiệu với 120 gian hàng đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự.

Các sản phẩm được trưng bày tại triển lãm này gồm xe đạp các loại, xe đạp điện, xe cho thiếu nhi, linh phụ kiện và đồ chơi cho xe đạp, cùng các công nghệ và thiết bị sản xuất xe đạp.

Trong thời gian triển lãm sẽ tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, đem đến những trải nghiệm thú vị cho khách tham quan như tham gia chạy thử các dòng xe mang công nghệ mới nhất như dòng xe chuyên dụng, xe thể thao – địa hình hay xe đạp làm bằng tre, xe đạp điện và xe máy điện.

Đặc biệt, trong khuôn khổ Vietnam cycle 2015 còn tổ chức Hội nghị Xe đạp châu Á với đại diện của 10 quốc gia và vùng lãnh thổ gồm Việt Nam, Đài Loan (TQ), Nhật Bản, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc, Philippines, Ấn Độ, Nga và Trung Quốc.

Triển lãm  sẽ kéo dài từ ngày 2 đến ngày 5/12/2015.

Cùng thời điểm trên, cũng tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC), Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam (VietNam Expo) đã khai mạc  với quy mô 350 gian hàng, quy tụ 320 công ty đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ./. 


In bài này