AV Show 2015 hội tụ đa dạng sản phẩm nghe - nhìn

Triển lãm Nghe nhìn năm nay tăng về số phòng trình diễn, hội tụ đa dạng thiết bị từ dòng hi-end cho đến các sản phẩm phổ thông, thiết bị giải trí cá nhân.
 

Triển lãm thường niên lần thứ 11 về các thiết bị nghe nhìn năm nay được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị 272 (Võ Thị Sáu, quận 3, TP HCM) từ ngày 12/9 đến hết ngày 14/9. Số thiết bị và phòng trình diễn tăng lên 20 phòng, so với con số 17 của năm ngoái. 

AV-Show-2015-16-5149-1442046437.jpg

AV Show 2015 quy tụ nhiều thiết bị đẳng cấp, lần đầu xuất hiện như Cellini, một trong những loa kèn mới nhất của hãng Acapella, phối ghép cùng bộ khuếch đại Accusitc Arts Tube Preamp II và power ampli Mono II; loa Avalon Acoustics Compás với màng làm từ gốm và kim cương. Năm nay, triển lãm còn nhấn mạnh vào các thiết bị số "đỉnh" như network media player Astell & Kern AK-500N, dCS Rossini Player hay các model của Wadia.

Cân bằng giữa nghe và nhìn, không gian trưng bày thiết bị hình ảnh tại AV Show lần này được đầu tư hơn, trong đó rộng nhất là Toshiba với TV 4K UHD màn hình 84 inch, đem lại trải nghiệm sống động khi kết hợp cùng giải pháp âm thanh Dolby Atmos. Ngoài ra, thương hiệu trên còn mang đến dòng Smart TV chạy Android, các mẫu TV tầm trung. Bên cạnh đó, máy chiếu 4K của Sony, Optoma, hay các hệ thống giải trí gia đình từ Yamaha, Audiolab cũng thu hút đông đảo khách trải nghiệm. Sự đa dạng trong triển lãm năm nay còn đến từ hàng trăm thiết bị giải trí cá nhân của các thương hiệu như Sennheiser, Grado, Nocs, Astell & Kern hay Oppo…

AV-Show-2015-7-2-4354-1442046438.jpg

Các thiết bị cá nhân như tai nghe, máy nghe nhạc được nhiều người quan tâm.

Điểm đặc biệt của năm nay là thay vì nhiều hệ thống tiền tỷ, các bên tham gia mang đến các dòng thiết bị có giá hợp lý, các bộ phối ghép phổ thông hơn nhằm dễ tiếp cận với phần đông khách hàng. Tuy nhiên, nhiều khách thăm quan nhận xét việc mang đến nhiều sản phẩm khiến họ "hoa mắt", ít có thời gian trải nghiệm thực tế.


In bài này