Thiết kế và thi công gian hàng UMA tại Triển lãm Vietbuild TP.HCM Lần 1

Rate this item
(1 Vote)
Thiết kế và thi công gian hàng UMA tại Triển lãm Vietbuild TP.HCM Lần 1 - 5.0 out of 5 based on 1 vote
hiện nay UMA có thể được xem là công ty lớn trong lĩnh vực nội thất và trang trí nhà cửa tại Việt Nam. Các sản phẩm chính như: Bàn ghế, giường ngủ, nội thất bếp, tủ quần áo,.. hiện nay UMA có thể được xem là công ty lớn trong lĩnh vực nội thất và trang trí nhà cửa tại Việt Nam. Các sản phẩm chính như: Bàn ghế, giường ngủ, nội thất bếp, tủ quần áo,..

CÔNG TY CP NỘI THẤT VINADNC THĂNG LONG, CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG GIAN HÀNG HỘI CHỢ TRIỂN LÃM 
Trụ sở chính: Số nhà 22- Ngõ 553- P. Giáp Bát- Q. Hoàng Mai- TP. Hà Nội
Văn phòng giao dịch: Số 250 Phan Bá Vành - P.Cổ Nhuế - Q. Bắc Từ Liêm - TP. Hà Nội
 Website: trienlamdnc.com
 Website: www.vinadnc.com.vn  

 Mr  Lê Ngọc Quân 
Mobile:  0903 215 604 or 0968 050 974
​ Zalo: 0968 050 974
 Phone: 024. 668 11114
 Skype:  lengocquan06mt
 Email:quanvinadnc@gmail.com

   TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD TP.HCM - LẦN 1 được tổ chức từ ngày 11/04-15/04/2019 với chủ đề: Xây Dựng - Máy Móc Thiết Bị Công Nghiệp & Trang Trí Nội Ngoại Thất tại Nhà Thi Đấu Thể Dục Thể Thao Phú Thọ-TP.HCM.

    Triển lãm được tổ chức nhằm giúp các doanh nghiệp giới thiệu hình ảnh thương hiệu, quảng bá sản phẩm cuả công ty đến khách hàng và các đối tác tiềm năng. Để làm được điều đó, gian hàng triển lãm cần trang trí ấn tượng, thể hiện được nét riêng biệt của sản phẩm cũng như của cả doanh nghiệp.

    Vinadnc Thăng Long hân hạnh đồng hành cùng UMA để đạt được mục tiêu đó. Với đội ngũ thiết kế sáng tạo, thi công chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại và kinh nghiệm làm việc với các thương hiệu tên tuổi, Vinadnc sẽ mang đến cho quý khách sự lựa chọn hoàn hảo nhất trong lĩnh vực thiết kế và thi công gian hàng triển lãm.

 Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Và Dịch Vụ Anh Nguyên Là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và thiết kế nội thất. Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Và Dịch Vụ Anh Nguyên được thành lập từ năm 2006, Sản phẩm chính: Bàn ghế, giường ngủ, nội thất bếp, tủ quần áo,.. UMA thiết kết và phát triển các dòng sản phẩm của riêng mình lấy cảm hứng từ mọi phương diện văn hóa Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh về ý tưởng của chúng tôi: