THIẾT KẾ, THI CÔNG GIAN HÀNG THALLO TẠI VIỆN 108

Rate this item
(0 votes)

CÔNG TY CP NỘI THẤT VINADNC THĂNG LONG, CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG GIAN HÀNG HỘI CHỢ TRIỂN LÃM 
Trụ sở chính: Số nhà 22- Ngõ 553- P. Giáp Bát- Q. Hoàng Mai- TP. Hà Nội
Văn phòng giao dịch: Số 250 Phan Bá Vành - P.Cổ Nhuế - Q. Bắc Từ Liêm - TP. Hà Nội

 Website: trienlamdnc.com
 Website: www.vinadnc.com.vn  

 Mr  Lê Ngọc Quân 
Mobile:  0903 215 604 or 0968 050 974
​ Zalo: 0968 050 974
 Phone: 024. 668 11114
 Skype:  lengocquan06mt
 Email:quanvinadnc@gmail.com

Hội nghị khoa học phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Toàn quốc lần thứ 3 năm 2019

Ngày 15-16/6, Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108 phối hợp với Hội Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ Việt Nam (VSAPS) tổ chức Hội nghị khoa học thẩm mỹ Toàn quốc lần thứ 3 năm 2019. Đây là Hội nghị khoa học tập trung các chuyên gia, Bác sĩ chuyên ngành thẩm mỹ, tạo hình từ các Bệnh viện trong và ngoài nước với các báo cáo chuyên sâu về tạo hình và thẩm mỹ.

Bệnh viện TWQĐ 108: “Là một trong những trung tâm y học hàng đầu của Việt nam và Quân đội, một trong năm Bệnh viện hạng đặc biệt quốc gia, trong những năm qua, Bệnh viện TWQĐ 108 đã được Nhà nước, Chính phủ, Quân ủy Trung Ương và Bộ Quốc Phòng ưu tiên đầu tư bổ sung hệ thống cơ sở vật chất và nhiều trang thiết bị y tế tiên tiến thuộc thế hệ mới, hiện đại nhất trên thế giới hiện nay, lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam; đặc biệt là Cụm công trình trung tâm gồm 3 tòa nhà hiện đại do Hàn Quốc thiết kế, mang tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng ngày càng cao nhu cầu khám, điều trị bệnh của quân đội và nhân dân. Đối với lĩnh vực phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ, Bệnh viện TWQĐ 108 luôn tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực PTTH và Thẩm mỹ.

Đây là cơ hội gặp gỡ đặc biệt giữa các chuyên gia PTTM trong nước và quốc tế, nhằm cập nhật xu hướng thẩm mỹ nội khoa và ngoại khoa mới nhất từ các quốc gia có nền công nghệ thẩm mỹ tiên tiến. Thảo luận về các yếu tố quan trọng để có kết quả tốt nhất trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ; chia sẻ các phương thức hữu hiệu để phòng tránh và xử lý tai biến, biến chứng trong thực hành phẫu thuật. Hội nghị sẽ là nền tảng để triển khai các hoạt động hợp tác, đào tạo và chuyển giao kỹ thuật sâu rộng hơn nữa giữa Bệnh viện TWQĐ 108 và các đơn vị y tế khác trong và ngoài nước trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ.

Hội nghị là cơ hội quý báu để các bác sĩ trao đổi kiến thức, kinh nghiệm, những thông tin cập nhật mới nhất của ngành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ và thẩm mỹ nội khoa, ngoại khoa.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN PHỐI THALLO

Bằng kinh nghiệm trong ngành Thẩm mỹ & Làm đẹp cùng đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp, Công ty cổ phần phân phối THALLO được thành lập với sứ mệnh là cầu nối giữa các Hãng sản xuất uy tín đến các Bác sĩ thẩm mỹ/ Thẩm mỹ viện có chuyên môn tại thị trường Việt Nam.

Tập trung phân phối ở nhóm sản phẩm:

- Thẩm mỹ công nghệ cao (Mesotheray, Professional Skin Care, Body Therapy).

- Vật liệu cấy ghép nhân tạo (Chin, Malar, and Nasal Implants).

- Máy móc cho ngành thẩm mỹ.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đầy kinh nghiệm trong kinh doanh, Công ty cổ phần phân phối THALLO đề xuất kế hoạch và các hoạt động triển khai nhãn hàng rộng và mạnh hơn trên thị trường, đem đến sự phát triển bền vững về mặt kinh doanh và nhãn hiệu.

Bằng sự tận tụy và niềm tin mãnh liệt vào công nghệ thẩm mỹ, Công ty cổ phần phân phối THALLO luôn mong muốn tìm hiểu và chia sẻ những xu hướng mới, công nghệ làm đẹp mới đến tay những Bác sĩ, cơ sở có chuyên môn cao để cùng đưa đến điều tốt nhất cho người tiêu dùng.