Những gian hàng điển hình thiết kế đẹp trong kỳ Vietbuild T11 năm 2019

Rate this item
(2 votes)
Những gian hàng điển hình thiết kế đẹp trong kỳ Vietbuild T11 năm 2019 - 1.5 out of 5 based on 2 votes

CÔNG TY CP NỘI THẤT VINADNC THĂNG LONG, CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG GIAN HÀNG HỘI CHỢ TRIỂN LÃM 
Trụ sở chính: Số 26 ngách 38/23 đường Xuân La, Tổ 39 Phường Xuân La, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Văn phòng giao dịch: Số 250 Phan Bá Vành - P.Cổ Nhuế - Q. Bắc Từ Liêm - TP. Hà Nội
 Website: www.vinadnc.com

 Mr  Lê Ngọc Quân 
Mobile:  0903 215 604 or 0968 050 974
​ Zalo: 0968 050 974
 Phone: 024. 668 11114
 Skype: quanvinadnc168
 Email:quanvinadnc@gmail.com

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội (Lần 3)

Vietbuild là hội chợ về xây dựng, bất động sản, vật liệu xây dựng & trang trí nội ngoại thất. Triển lãm tổ chức định kỳ hằng năm do Bộ Xây dựng Việt Nam phối hợp với UBND 4 thành phố lớn ( Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Cần Thơ) tổ chức.Dưới góc độ uy tín, Vietbuild được coi là hội chợ danh giá và hiệu quả hàng đầu Việt Nam lĩnh vực xây dựng. Hội chợ số lượng khách tham quan rất lớn. Trong đó, có tới 80% là khách hàng tiềm năng (các đối tác, nhà thầu xây dựng, kỹ sư, kiến trúc sư…

Những yếu tố tạo lên gian hàng hội chợ vietbuild khác biệt thu hút mọi ánh nhìn

1. Yếu tố khác biệt :

Trong một thời gian nhất định, khách hàng có thể xem tới rất nhiều gian hàng, vậy nên để có thể đưa vào tiềm thức khách hàng, để họ có thể ghi nhớ được thì việc đầu tiên bạn cần làm là phải thật sự khác biệt (về thiết kế, màu sắc, các chương trình đi kèm…v) để gây được ấn tượng với họ. Chắc chắn bạn không muốn khách hàng không nhớ bạn là ai trong số đó

2. Yếu tố thẩm mỹ:

Gian hàng, showroom phải đẹp, bắt mắt, với người thăm quan mua sắm. Ấn tượng là điều tiên quyết đầu tiên cần làm

3. Yếu tố thương hiệu:

Gian hàng, showroom phải đầy đủ các yếu tố nhận diện thương hiệu như: màu sắc, logo, hình dáng, hình ảnh…Giá trị thương hiệu ngày càng quan trọng, các công ty càng kinh nghiệm càng chỉnh chu phần này, do vậy đội ngủ thiết kế cần có các bạn chuyên môn về thương hiệu để đảm bảo tính linh hoạt và nhất quá khi áp dụng vào gian hàng.

4. Yếu tố công năng:

Phải trưng bày được những sản phẩm đặc trưng nhất của doanh nghiệp, quảng bá đến người tiêu dùng hiệu quả nhất. Phải tiện dụng cho cất giữ vật dụng, chỗ tiếp khách, hệ thống điện đảm bảo ánh sáng, hệ thống điện tiện dụng…..

5. Yếu tố an toàn:

Tất nhiên sẽ là một trong những tiêu chí bắt buột trong thiết kế thi công dàn dựng gian hàng hội chợ vietbuild, do vậy thiết kế cần có chuyên môn kiến trúc, kết cấu và đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm cẩn thận, bài bản đúng quy trình, quy chuẩn để tuân thủ tốt mọi nguyên tắc. Nhìn chung chúng ta cần tuân thủ nguyên tắc an toàn kết cấu, an toàn điện, tránh mọi rủi ro có thể xẩy ra.

Sau đây là các gian hàng điển hình thiết kế đẹp trong kỳ Vietbuild T11 năm 2019: