Triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam lần thứ nhất sẽ diễn ra từ 9-13/10/2015 tại Hà Nội

Triển lãm Ô-tô Quốc tế Việt Nam 2015 - Vietnam International Motor Show 2015 (VIMS) dành riêng cho các nhà nhập khẩu ô-tô sẽ chính thức được diên ra từ ngày 10 - 13/10/2015.

 

Lần đầu tiên, các nhà nhập khẩu ô-tô chính thức tại Việt Nam bao gồm chín thương hiệu: Audi, BMW, Jaguar, Land Rover, Luxgen, MINI, Porsche, Renault và BAIC hợp sức tổ chức Triển lãm Ô-tô Quốc tế Việt Nam  - Vietnam International Motor Show (VIMS). Triển lãm lần đầu tiên dành riêng cho các thương hiệu xe nhập khẩu hứa hẹn thiết lập chuẩn mực mới cho hoạt động triển lãm ô-tô tại Việt Nam. Triển lãm sẽ được diễn ra tại Trung tâm Hội Chợ Triển Lãm Việt Nam, Hà Nội từ ngày 10 - 13/10/2015 và ngày 9/10 sẽ được giành riêng cho các cơ quan truyền thông và báo giới. Buổi họp báo khởi động “Triển lãm Ô-tô Quốc tế Việt Nam 2015” dự kiến tổ chức tại Hà Nội một tháng trước ngày khai mạc.

Không chỉ đơn thuần là một sự kiện trưng bày sản phẩm, Triển lãm Ô-tô Quốc tế Việt Nam 2015 hứa hẹn mang đến những màn trình diễn vô cùng hấp dẫn với sự tham gia của các thương hiệu ô-tô danh tiếng.

Xuất phát từ sự am hiểu về thị trường và nhu cầu của người tiêu dùng trong nước, Triển lãm Ô-tô Quốc tế Việt Nam 2015 mở ra cơ hội chiêm ngưỡng những mẫu xe nhập khẩu mới nhất, sang trọng nhất và được tích hợp các công nghệ tiên tiến nhất của ngành công nghiệp ô-tô thế giới. Bên cạnh đó, khách tham dự triển lãm có cơ hội tìm hiểu các ngành công nghiệp phụ trợ bao gồm linh kiện, phụ tùng độc đáo, đồ trang trí nội thất đẳng cấp, phụ kiện chuyên dụng, các thiết bị bảo dưỡng và sửa chữa, cùng với các dịch vụ hỗ trợ liên quan như ngân hàng, bảo hiểm và tư vấn tài chính. Đồng thời, sự góp mặt của các thương hiệu xe mô-tô phân khối lớn với những phần giới thiệu độc đáo là một trong những điểm nhấn đặc biệt thú vị và mới lạ chỉ có tại Triển lãm Ô-tô Quốc tế Việt Nam 2015 lần đầu tiên này.

Ông Laurent Genet, đại diện các nhà Nhập khẩu ô-tô tham gia Triển lãm Ô-tô Quốc Tế Việt Nam 2015, chia sẻ: “Sau nhiều năm gia nhập thị trường Việt Nam, chúng tôi khẳng định sự am hiểu và đáp ứng những nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng Việt Nam. Do đó, các nhà nhập khẩu ô tô tham gia lần này hợp sức mang đến một triển lãm ô tô danh tiếng đầu tiên mang tầm cỡ và chất lượng quốc tế, với sự tham gia của các thương hiệu xe luôn thu hút sự quan tâm đặc biệt của công chúng. Trong ba năm qua, chưa có một triển lãm ô tô quy mô và đẳng cấp như thế diễn ra tại Hà Nội - thị trường quan trọng của ngành ô-tô, vì vậy chúng tôi quyết định tổ chức “Triển lãm Ô-tô Quốc tế Việt Nam 2015” tại đây. Chúng tôi hân hoan chào đón tất cả quý khách đến tham quan triển lãm và hy vọng quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời với những mẫu xe yêu thích và có được lựa chọn tốt nhất cho mình.


In bài này