Hội chợ Hàng tiêu dùng- Đồ chơi & Quà tặng trẻ em 1/6

Địa điểm tổ chức: Công viên thống nhất, đường Trần Nhân Tông, Hà Nội

Thời gian diễn ra: 27/5/2013-02/6/2013

Sản phẩm trưng bày: Thương mại tổng hợp

Số lượng gian hàng: 100

 Hội Chợ Hàng tiêu dùng và Đồ chơi Trẻ em 1/6 là một không gian vui chơi phong phú với các gian hàng đồ chơi, đồ dùng học tập, sách báo, đồ chơi, văn hóa phẩm, tranh ảnh, sách, quần áo thời trang cho các bé cũng như các sản phẩm dệt may, giầy da, hóa mỹ phẩm; các dụng cụ chăm sóc và làm đẹp; thiết bị điện, điện tử gia dụng, đồ dùng gia đình và công nghệ thông tin; nhiều sản phẩm  thủ công mỹ nghệ truyền thống, đá trang trí, tranh, tranh đá quý, gốm sứ, đồ trang sức...cho các bậc phụ huynh, đáp ứng nhu cầu mua sắm đa dạng của người tiêu dùng. Ngoài ra, còn có những gian hàng bày bán đồ ăn phục vụ các thực khách tham gia hội chợ.

hoi tro hang tieu dung
 

Hội Chợ Hàng Tiêu Dùng Và Đồ chơi Trẻ em 1/6 diễn ra từ 27/05 đến 02/06/2013, với sự tham gia của các doanh nghiệp Việt Nam với qui mô hơn 100 gian hàng hứa hẹn những cơ hội tiềm năng cho các doanh nghiệp tham gia.

mua sam tai hoi cho
Mua sắm tại hội chợ ( ảnh: Internet)

Hội chợ nhằm phục vụ nhu cầu vui chơi, mua sắm của nhân dân Thủ đô trong ngày Tết Thiếu nhi 1/6, đồng thời tôn vinh các doanh nghiệp luôn đi đầu trong các lĩnh vực, không ngừng cải tiến mẫu mã và chất lượng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng, phục vụ thiếu nhi và tạo sức cạnh tranh với các thương hiệu ngoại trên thị trường.

Chỉ đường:

Hội chợ Hàng tiêu dùng- Đồ chơi & Quà tặng trẻ em 1/6 lần thứ 14


In bài này