VIFA GU 2020 - Triển lãm Phong cách Nội thất Việt Nam năm 2020

VIFA GU 2020 - Triển lãm Phong cách Nội thất Việt Nam năm 2020 - 1.0 out of 5 based on 1 vote

VIFA GU 2020 - Triển lãm Phong cách Nội thất Việt Nam năm 2020

Thời gian: Từ 14/05 đến 17/05/2020

Địa điểm: Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) – 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Ngành hàng trưng bày: Nội thất nhà ở, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, resort, trường học..; Ngoại thất: cảnh quan sân vườn, cây cảnh..; Đồ dùng gia đình: thiết bị vệ sinh, phòng tắm, đồ dùng nhà bếp, đồ gia dụng, sản phẩm công nghệ..; Đồ trang trí, mỹ nghệ; Dịch vụ và tư vấn..

VIFA GU 2020 - nơi quy tụ những thương hiệu nổi bật và các nhà thiết kế tên tuổi, nơi mang đến những trải nghiệm trọn vẹn nhất cho khách tham quan và là nơi những sản phẩm trưng bày được giám tuyển chặt chẽ. VIFA GU 2020 sẽ hứa hẹn là một sự kiện về nội thất và phong cách sống được chờ đón, với những không gian trưng bày được thiết kế đặc sắc, đặt tiêu chuẩn thẩm mĩ cao. Các thương hiệu được lựa chọn tại VIFA GU có thể tự hào là những đơn vị có sản phẩm sáng tạo, ấn tượng, có tầm ảnh hưởng trong việc định hình không gian sống của người Việt.

- Sản phẩm trưng bày trong triển lãm: 

  • Nội thất: nội thất nhà ở, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, resort, trường học, cửa, ván sàn.
  • Ngoại thất: Ngoại thất, cảnh quan sân vườn, cây cảnh.
  • Đồ dùng gia đình: thiết bị vệ sinh, thiết bị phòng tắm, đồ dùng nhà bếp, đồ gia dụng, rèm, thảm, chăn, nệm, sản phẩm công nghệ, đồ dùng thông minh.
  • Đồ trang trí, mỹ nghệ: sản phẩm trang trí, tranh ảnh, giấy dán tường, quà tặng, đồ chơi, hoa, chậu, sản phẩm mùi hương, sản phẩm thủ công, đèn chiếu sáng, sơn mài, gốm sứ.
  • Dịch vụ: Tư vấn, phong thủy, ứng dụng, sách báo, tạp chí..

In bài này