Triển lãm Phong cách Nội thất Việt Nam - VIFA GU 2020

Triển lãm Phong cách Nội thất Việt Nam - VIFA GU 2020 - 1.0 out of 5 based on 1 vote

Triển lãm Phong cách Nội thất Việt Nam - VIFA GU 2020

Thời gian: Từ 14/05 đến 17/05/2020

Địa điểm: Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) – 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Ngành hàng trưng bày: Nội thất nhà ở, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, resort, trường học..; Ngoại thất: cảnh quan sân vườn, cây cảnh..; Đồ dùng gia đình: thiết bị vệ sinh, phòng tắm, đồ dùng nhà bếp, đồ gia dụng, sản phẩm công nghệ..; Đồ trang trí, mỹ nghệ; Dịch vụ và tư vấn..

VIFA GU 2020 - nơi quy tụ những thương hiệu nổi bật và các nhà thiết kế tên tuổi, nơi mang đến những trải nghiệm trọn vẹn nhất cho khách tham quan và là nơi những sản phẩm trưng bày được giám tuyển chặt chẽ. VIFA GU 2020 sẽ hứa hẹn là một sự kiện về nội thất và phong cách sống được chờ đón, với những không gian trưng bày được thiết kế đặc sắc, đặt tiêu chuẩn thẩm mĩ cao. Các thương hiệu được lựa chọn tại VIFA GU có thể tự hào là những đơn vị có sản phẩm sáng tạo, ấn tượng, có tầm ảnh hưởng trong việc định hình không gian sống của người Việt.

Hoạt động bên lề của triển lãm VIFA GU bao gồm các “hội thảo chuyên ngành chuyên đề” giúp đưa ra các giải pháp giúp cải thiện và nâng cấp chuyên môn cho các nhà thiết kế hoặc nhà bán lẻ doanh nghiệp. Bên cạnh đó là những “hội thảo cộng đồng” diễn ra tại không gian triển lãm, với khách mới là những người có ảnh hưởng trong cuộc sống (Influencer) để chia sẻ về phong cách sống.

Triển lãm VIFA GU hứa hẹn sẽ là một sự kiện về nội thất và phong cách sống đáng mong chờ trong năm 2020 với những không gian trưng bày được thiết kế đặc sắc và các sản phẩm được giám tuyển chặt chẽ.

Ngoài ra, các hoạt động bên lề như hội thảo, workshops, chương trình chiếu phim tài liệu được dàn dựng kỹ lưỡng, xuyên suốt triển lãm, đảm bảo thu hút đông đảo khách tham quan. Bên cạnh đó, hệ thống giải thưởng của VIFA GU 2020 sẽ là sân chơi để các thương hiệu và nhà thiết kế được so tài và góp phần nâng cao tính thẩm mỹ chung của triển lãm.

Khách tham quan của triển lãm: Giới chuyên môn, những người có vai trò dẫn dắt như Kiến trúc sư, nhà thiết kế, chủ đầu tư; Nhóm doanh nhân, trí thức, khách hàng tiêu dùng có nhu cầu tìm kiếm phong cách và các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cho không gian sống.


In bài này