Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược thường niên lần thứ 19 tại TP Hồ Chí Minh

Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược thường niên lần thứ 19 tại TP Hồ Chí Minh

Thời gian: diễn ra từ ngày 1-3/8/2019

Địa điểm: tại Trung tâm Triển lãm & Hội nghị Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q. 7, TP. Hồ Chí Minh.

Triển lãm bao gồm 5 chuyên ngành chính là:

- MEDICA VIETNAM 2019: Triển lãm Quốc tế Trang thiết bị Y tế & Thí nghiệm Việt Nam

- PHARMA VIETNAM 2019: Triển lãm Quốc tế Dược phẩm & Máy móc chế biến dược phẩm Việt Nam

- HOSPITA VIETNAM 2019: Triển lãm Quốc tế Bệnh viện & Trang thiết bị Bệnh viện Việt Nam

- OPTICA VIETNAM 2019: Triển lãm Quốc tế chuyên ngành nhãn khoa Việt Nam

- DENTAL VIETNAM 2019: Triển lãm Quốc tế chuyên ngành nha khoa Việt Nam.

     Đây là sự kiện thường niên của ngành Y tế Việt Nam do Bộ Y tế Việt Nam và Bộ Công thương Việt Nam chủ trì. Các đơn vị tổ chức là: Hội thiết bị y tế Việt Nam, Hội nhãn khoa Việt Nam, Công ty CP Y dược phẩm VIMEDIMEX (Bộ Y tế) và Công ty CP Quảng cáo & Hội chợ Thương mại VINEXAD (Bộ Công thương).

     Triển lãm VIETNAM MEDI-PHARM EXPO 2018 tại TP. HỒ CHÍ MINH đã thu hút hơn 400 gian hàng của hơn 350 Công ty đến từ 20 quốc gia & vùng lãnh thổ như: Úc, Pháp, Đức, Ý, Bỉ, Séc, Nga, Belarus, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Ấn Độ, Pakistan, Bangladesh và Việt Nam trưng bày các sản phẩm trong các lĩnh vực như: Máy móc, thiết bị y tế & vật tư tiêu hao; Dược phẩm & Máy móc chế biến và đóng gói dược phẩm; Thiết bị bệnh viện; Dịch vụ chăm sóc sức khỏe; Thiết bị thí nghiệm, phân tích, môi trường; Thiết bị và dược phẩm chuyên ngành nha khoa và nhãn khoa…

     VIETNAM MEDI-PHARM EXPO 2019 tại TP. Hồ Chí Minh sẽ là nơi để các doanh nghiệp quảng bá và giới thiệu các trang thiết bị, máy móc cũng như dịch vụ và sản phẩm của mình một cách hiệu quả nhất. Tại triển lãm, các doanh nghiệp có cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tìm kiếm đối tác, liên doanh liên kết các dự án đầu tư, mua bán sản phẩm. Bên cạnh đó, ban tổ chức có sắp xếp các hoạt động như: Hội thảo giới thiệu thị trường y dược Việt Nam, các quy định và chính sách sản xuất, kinh doanh do các Vụ, Cục của Bộ Y tế chủ trì; các chuyến tham quan thực tế tại các nhà máy sản xuất dược phẩm hoặc các bệnh viện điển hình tại TP. Hồ Chí Minh. Ngoài ra còn có các hội thảo chuyên ngành của các công ty tham gia triển lãm.


In bài này