Thiết kế và thi công sự kiện Chính Phủ Số hoá tại Ks Petro Thái Bình

Rate this item
(1 Vote)
Thiết kế và thi công sự kiện Chính Phủ Số hoá tại Ks Petro Thái Bình - 5.0 out of 5 based on 1 vote

CÔNG TY CP NỘI THẤT VINADNC THĂNG LONG, CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG GIAN HÀNG HỘI CHỢ TRIỂN LÃM 
Trụ sở chính: Số nhà 22- Ngõ 553- P. Giáp Bát- Q. Hoàng Mai- TP. Hà Nội
Văn phòng giao dịch: Số 250 Phan Bá Vành - P.Cổ Nhuế - Q. Nam Từ Liêm - TP. Hà Nội

 Website: trienlamdnc.com
 Website: www.vinadnc.com

 Mr  Lê Ngọc Quân 
Mobile:  0903 215 604 or 0968 050 974
​ Zalo: 0968 050 974
 Phone: 024. 668 11114
 Skype: quanvinadnc168
 Email:quanvinadnc@gmail.com

Khách sạn Petro Thái Bình nằm ngay tại trung tâm thành phố với ưu thế tuyệt đối về giao thông cùng với cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời.

Khách Sạn Petro Thái Bình cũng là công trình đạt tiêu chuẩn 4 sao đầu tiên và duy nhất trên Quê Lúa Thái Bình

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tụy và hiếu khách, khách sạn mang đến các loại hình dịch vụ hoàn hảo và đẳng cấp với tầm vóc và quy mô quốc tế: Dịch vụ lưu trú, Nhà hàng & Bar, Hội thảo & Hội Nghị, Spa & Giải trí, Tiệc cưới và Dịch vụ lữ hành

Là sự kết hợp giữa hiện đại, truyền thống và sự giao thoa của văn hóa Á – Âu, khi đến với Khách Sạn Petro Thái Bình, quý khách sẽ đến với sự tiện nghi và hiện đại về cơ sở vật chất, sự chân thành và ấm áp trong cách phục vụ cùng với không gian đặc trưng của một vùng miền Bắc Bộ trên dải đất hình chữ S.

Khách Sạn Petro Thái Bình nằm ở vị trí thuận lợi để đến các điểm du lịch như: Làng vườn Bách Thuận, Khu di tích nhà Trần, các cồn đảo ven biển - nơi dừng chân của các loài chim quý… hàng năm thu hút rất nhiều du khách đặt tour đến đây tham quan.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG LUVOCOM

Công ty đã hoạt động được 2 năm, với ngành nghề chính là quảng cáo. 

Truyền thông là việc ứng dụng công nghệ thông tin để sáng tạo, thiết kế, xây dựng những ứng dụng đa phương tiện trong lĩnh vực truyền thông (quảng cáo, truyền hình, internet…), giải trí (game, điện ảnh, hoạt hình…), giáo dục (học điện tử, minh họa trực quan…) và nhiều lĩnh vực khác của cuộc sống.

Tiếp thị truyền thông là hình ảnh thương hiệu muốn hướng đến khách hàng. Nó bắt đầu từ hình ảnh bề ngoài, màu sắc cho đến cách bạn hướng đến ra sao. Thậm chí khi không có chiến lược hình ảnh cho cá nhân thì chính cái không có đó cũng là một chiến lược.

Đối với một doanh nghiệp, chiến lược tiếp thị truyền thông được xem như là cách bạn muốn người khác nhìn nhận về doanh nghiệp mình ra sao. Nó mang tầm nhìn và giá trị của doanh nghiệp cũng như là cách thể hiện các yếu tố đó ra sao để công chúng có thể nhận biết và liên kết với doanh nghiệp.

Hình ảnh doanh nghiệp bạn ra sao sẽ xác định được người dùng tiếp nhận thông điệp và hình ảnh bạn hướng đến hữu hiệu như thế nào.

Nếu tiếp thị truyền thông là cách nhìn nhận bản thân thì quảng cáo sẽ mô tả lại hành động.

Những hành động của bạn trong cộng đồng cũng quan trọng tương tự cách người ta nhìn nhận. Yếu tố này nên được xem xét như là chiến lược tiếp thị truyền thông nhằm đảm bảo tính nhất quán giữa hình ảnh và hành động

Chiến lược quảng cáo doanh nghiệp cũng tương tự. Nếu hành động xãy ra sai địa điểm, sai thông điệp ở thời điểm không thích hợp, không đúng đối tượng khách hàng thì vô tình khách hàng sẽ không chú ý đến bạn nữa.